Từ năm 2005, Bite khởi đầu từ ý tưởng kinh doanh nhỏ là dịch vụ giao bánh mì sandwich tận nơi cho nhân viên văn phòng.

Đến nay, Bite Delivery đã phát triển thành thương hiệu giao tận nơi phần ăn văn phòng uy tín với các sản phẩm có mặt trên nhiều chuỗi siêu thị tiện lợi trên toàn thành phố.

Sản phẩm Bite đa dạng, với các loại sandwich mặn, salad Âu, món nước và các món ăn vặt được giao tận nơi đến văn phòng của bạn. Cách thức chế biến tự nhiên, mang đến sự tươi mới, lành mạnh torng thực đơn cũng là điểm mạnh của các sản phẩm Bite.

Tham khảo thêm về dịch vụ Bite Delivery qua: www.bite.vn

Thành lập từ 2005, Quang Lập là công ty thành viên của The Caterers Group, chuyên cho thuê trang thiết bị tổ chức tiệc, sự kiện.

Với kho hàng đa dạng, Quang Lập cho thuê tất cả nhu cầu trang thiết bị cho mọi loại hình tiệc, sự kiện trong nhà đến ngoài trời từ chén đĩa, ly tách, bàn ghế cho đến lều bạt, sân khấu hay dịch vụ trọn gói.

Quang Lập được đánh giá cao bởi các đơn vị chuyên nghiệp trong ngành công nghiệp tổ chức sự kiện, yến tiệc, hội nghị và các khách hàng cá nhân. Đem đến giải pháp thiết thực cho tất cả các loại hình tiệc và sự kiện quy mô lớn, vừa và nhỏ.

Tham khảo thêm về dịch vụ Quang Lập qua: www.quanglap.com.vn

Kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực ẩm thực đã tạo cảm hứng cho chúng tôi ra mắt Trường dạy nghề The Caterers Academy với mục đích đào tạo và phát triển nghề cho các tài năng trẻ trong lĩnh vực du lịch, nhà hàng, khách sạn.
Từ 2016, The Caterers Academy chính thức ra đời và được tín nhiệm để đồng tổ chức các chương trình dạy nấu ăn, làm bánh v.v.. cùng một số đối tác trường học và công ty lữ hành uy tín.
Nhà trường sẽ dần dần mở rộng các khóa học chuyên sâu hơn với sự cố vấn chuyên môn bởi đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm từ The Caterers như Bếp trưởng Rebecca Morgan, Bếp trưởng điều hành, cô Kim Thanh.

error: Content is protected !!