1

Đảm bảo Sức khỏe và VSATTP

Là nhà cung cấp thực phẩm trường học chuyên nghiệp, chúng tôi có trách nhiệm bảo vệ sức khỏe và sự an toàn cho học sinh, giáo viên, nhân viên nhà trường thông qua các tiêu chuẩn VSATTP:

– Nguồn thực phẩm an toàn: lựa chọn các nhà cung cấp thực phẩm chất lượng cao, uy tín, đảm bảo đúng các tiêu chuẩn VSATTP.

– Quy trình quản lý chất lượng tiêu chuẩn: The Caterers áp dụng các tiêu chuẩn VSATTP theo quy định Nhà Nước Việt Nam và một số quy chuẩn quốc tế (HACCP) vào Quy trình quản lý chất lượng và rủi ro (SOP) trong vận hành bếp nấu hàng ngày.

– Đội ngũ nhân viên bếp chuyên nghiệp: được khám sức khỏe định kỳ, chứng nhận đủ điều kiện VSATTP và thông qua huấn luyện, đào tạo, giám sát chuyên môn và VSATTP bởi Đội ngũ Kiểm Soát Chất Lượng (QC).

– Bảo hiểm Trách nhiệm sản phẩm QBE (Úc): là giá trị cộng thêm The Caterers mang đến cho đối tác sự an tâm trong trường hợp sự cố bảo hiểm xảy ra (nếu có).

2

Thực đơn cân bằng dinh dưỡng

Chúng tôi chú trọng xây dựng chế độ dinh dưỡng cân bằng và lành mạnh để phù hợp với độ tuổi phát triển trí tuệ và thể lực của các em học sinh:

– Thực đơn phong phú: mang đến cho học sinh nhiều sự lựa chọn, phong cách ẩm thực khác nhau (Âu, Á, thực đơn chay/ kiêng…) phù hợp nhu cầu học sinh và nhà trường.

– Khẩu phần ăn cân bằng dinh dưỡng: được thiết kế cân đối giữa 5 nhóm thực phẩm: Trái cây, rau tươi, đạm, sữa, các loại hạt và ngũ cốc nhằm đảm bảo nhu cầu năng lượng phù hợp theo từng độ tuổi từ mầm non đến trung học.

– Phương pháp chế biến lành mạnh: được áp dụng để cung cấp phần ăn theo nhu cầu độ tuổi học sinh và hạn chế sử dụng các thực phẩm chế biến sẵn hay thực phẩm có chứa lượng đường/ béo cao.

3

Đồng hành trong hoạt động giáo dục

Đồng hành cùng nhà trường trong các hoạt động giáo dục: kiến thức dinh dưỡng, kỹ năng ăn uống, văn hóa ẩm thực là điểm mạnh trong dịch vụ của chúng tôi:

– Đổi mới không gian căng tin: để mang đến cho học sinh môi trường thư giãn qua các hình ảnh trang trí được thiết kế sinh động và mang tính giáo dục.

– Loại hình căn tin đa dạng: tùy vào điều kiện cơ sở vật chất và cấp học, The Caterers mang đến các hình thức căn tin đa dạng: quầy tự phục vụ, hệ thống thẻ quẹt điện tử, quầy Kiosk hay food court.

– Đồng hành cùng hoạt động giáo dục dinh dưỡng: bằng việc tham gia hay đồng tổ chức hội thảo, sự kiện giáo dục dinh dưỡng, các bữa ăn đặc biệt theo lễ hội lớn trong năm v.v.. nhằm khuyến khích thói quen ăn uống lành mạnh và giới thiệu văn hóa ẩm thực nước ngoài đến các em học sinh.