Có mặt trên thị trường từ 2005, Bite chuyên sản xuất và phân phối các loại bánh Sandwich nhân mặn đóng gói sẵn. Sau đó, sản phẩm của Bite được đa dạng hóa đáp để đáp ứng theo nhu cầu của khách hàng từ phần ăn trưa văn phòng đến các loại salad, sinh tố hay các loại thức ăn nhẹ giao đến các nơi trong phạm vi thành phố.

Bite tự hào mang đến khách hàng sản phẩm đặc biệt qua việc lựa chọn nguyên liệu tươi mới và chất lượng, bên cạnh dịch vụ giao hàng nhanh chóng và tiện lợi.

Tham khảo thêm về dịch vụ Bite Delivery qua: www.bite.vn

Thành lập từ 2005, Quang Lập là công ty thành viên của The Caterers Group, chuyên cho thuê trang thiết bị tổ chức tiệc, sự kiện.

Với kho hàng đa dạng, Quang Lập cho thuê tất cả nhu cầu trang thiết bị cho mọi loại hình tiệc, sự kiện trong nhà đến ngoài trời từ chén đĩa, ly tách, bàn ghế cho đến lều bạt, sân khấu hay dịch vụ trọn gói.

Quang Lập được đánh giá cao bởi các đơn vị chuyên nghiệp trong ngành công nghiệp tổ chức sự kiện, yến tiệc, hội nghị và các khách hàng cá nhân. Đem đến giải pháp thiết thực cho tất cả các loại hình tiệc và sự kiện quy mô lớn, vừa và nhỏ.

Tham khảo thêm về dịch vụ Quang Lập qua: www.quanglap.com.vn