Ra đời từ năm 2006, The Caterers khởi nghiệp từ ý tưởng kinh doanh nhỏ về sản xuất và giao tận nơi bánh mì sandwich đóng gói sẵn. Đến nay, The Caterers đã trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong việc cung cấp các dịch vụ thực phẩm đa dạng trên khắp cả nước.

Là doanh nghiệp độc lập, chuyên nghiệp và sáng tạo, The Caterers chuyên cung cấp dịch vụ phục vụ căn tin trường học, suất ăn công nghiệp, phần ăn văn phòng và cung cấp dịch vụ phục vụ tiệc, sự kiện với mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống cho khách hàng và xã hội.

Với sự tự tin trong chuyên môn, chúng tôi đã xây dựng danh tiếng của mình khi luôn mang đến các loại hình dịch vụ linh hoạt, chất lượng và nhanh chóng cho tất cả các nhu cầu dịch vụ khác nhau của khách hàng, dù cho đó là dịch vụ giao phần ăn tận nơi, bếp nấu tại chỗ, căn tin tự phục vụ, hay tổ chức sự kiện doanh nghiệp quy mô lớn, tiệc tư gia cao cấp, hay buổi lễ cầu hôn lãng mạn…

Hiện tại, The Caterers có hơn 600 nhân viên toàn thời gian đang phục vụ trên 13,500 bữa ăn mỗi ngày tại 30 Hệ thống trường Quốc tế – Song ngữ, nhà máy, văn phòng và tổ chức hơn 620 tiệc, sự kiện mỗi năm.

Vào cuối năm 2015, The Caterers đã vinh dự nhận giải thưởng “Sản phẩm, dịch vụ uy tín chất lượng” do Báo Người tiêu dùng và Hiệp hội Tiêu chuẩn và bảo vệ Người tiêu dùng tổ chức bình chọn trên toàn quốc. Ngoài ra, The Caterers cũng là thành viên chính thức của Hiệp hội Cung ứng thực phẩm quốc tế (International Caterers Association – ICA).

Thành công này đã góp phần tạo thêm động lực để chúng tôi tiếp tục duy trì chất lượng dịch vụ, tận tụy với khách hàng, và chia sẻ những gì tốt nhất cho cộng đồng.

TẦM NHÌN

The Caterers định hướng phát triển thành một tập đoàn đẳng cấp quốc tế với thương hiệu uy tín đáng tự hào trong mỗi thành viên.

SỨ MỆNH

Chúng tôi làm hài lòng khách hàng bằng cách mang đến dịch vụ chất lượng cao với tiêu chí an toàn vệ sinh thực phẩm tiêu chuẩn và đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình, thân thiện.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chúng tôi không ngừng nỗ lực giúp cho nhân viên tìm thấy niềm vui trong công việc. Khi mọi người cảm thấy hạnh phúc và hứng thú với công việc họ đảm nhiệm, thì niềm vui này cũng sẽ lan tỏa đến khách hàng.

Vì vậy, The Caterers xây dựng những giá trị cốt lõi ngay từ đầu với niềm tin sẽ thúc đẩy công ty phát triển hơn.

Chuẩn mực dịch vụ

Chúng tôi trao sự tự tin cho  Khách hàng

Chất lượng dịch vụ

Chúng tôi luôn nổ lực cải thiện dịch vụ

Thái độ tích cực

Chúng tôi  nghiêm túc và vui vẻ trong công việc

Quan Tâm và chia sẻ

Chúng tôi khiêm  nhường và đối xử với người khác cách mà họ mong muốn

award

The Caterers là thành viên chính thức của Hiệp hội Cung ứng thực phẩm quốc tế (ICA)* và vinh dự nhận giải thưởng “Sản phẩm, dịch vụ uy tín chất lượng” năm 2015 do Báo Người tiêu dùng và Hiệp hội Tiêu chuẩn và bảo vệ Người tiêu dùng tổ chức bình chọn trên toàn quốc, giải thưởng “Sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất vì người tiêu dùng năm 2016” do liên hiệp Khoa học phát triển doanh nghiệp Việt Nam tổ chức.

Thành công này đã góp phần tạo thêm động lực để chúng tôi tiếp tục duy trì chất lượng dịch vụ, tận tụy với khách hàng, và chia sẻ những gì tốt nhất cho cộng đồng.

 * ICA (International Caterers Association) – Hiệp hội cung ứng thực phẩm quốc tế đặt tại Hoa Kỳ với sứ mệnh kết nối, chia sẻ và nâng cao chuyên môn cho các doanh nghiệp cung ứng dịch vụ thực phẩm và tiệc ngoài trên khắp thế giới.

Nếu bạn quan tâm The Caterers đã khởi nghiệp và phát triển các công ty thành viên như thế nào, hãy theo dõi câu chuyện của chúng tôi nhé:

 1. 2004 - trở thành cộng sự

  Stephen và Đàn bắt tay thành cộng sự và cùng nhau khởi nghiệp kinh doanh thương hiệu bánh sandwich “Bite”.

 2. 2005 - chính thức khởi sự

  Đơn hàng lớn đầu tiên với 120 chiếc bánh sandwich đã kuyến khích Stephen & Đàn nắm lấy cơ hội kinh doanh.

 3. 2006 - ý tưởng khởi nghiệp

  Chúng tôi mở quán cà phê Bite và cửa hàng “Bánh Khọt” đầu tiên, với giấc mơ mở một chuỗi cửa hàng.

 4. 2007 - thất bại mang đến ý tưởng mới

  Quán cà phê Bite và tiệm “Bánh Khọt” đóng cửa. Học hỏi từ thất bại, chúng tôi bắt đầu lại với dịch vụ tiệc thương hiệu The Caterers và vẫn giữ tên bánh sandwich Bite.

 5. 2008 - cảm ơn khách hàng

  Nhiều nhu cầu đặt tiệc và căng tin trường học hơn. Và, cơ hội tổ chức tiệc đầu tiên tại Hà Nội thôi thúc chúng tôi mơ đến việc mở rộng dịch vụ ra phía Bắc trong tương lai.

 6. 2009 - văn phòng chính thức

  Việc kinh doanh phát triển tốt. Đội ngũ nhân viên cũng tăng đến 50 thành viên.

 7. 2010 - tiếp thị chi phí thấp

  Ngay khi có được chiếc xe tải đầu tiên mang logo công ty, nó được lái khắp thành phố mỗi ngày để quảng bá thương hiệu.

 8. 2011 - chắp cánh bay

  Nhận được hợp đồng căng tin trường học đầu tiên ngoài Thành phố Hồ Chí Minh.

 9. 2012 - cột mốc đáng nhớ đầu tiên

  Quá vui mừng khi đón nhận hợp đồng căng tin trường học quốc tế thứ 12 và thành viên thứ 300.

 10. 2013 - mở rộng dịch vụ

  Chúng tôi mở rộng văn phòng và phát triển đội ngũ 500 người.

 11. 2014 - cơ hội mới thú vị

  Điều hành và mua cổ phần công ty School Food, sát nhập thêm 130 nhân viên vào đội ngũ. Lấn sân sang dịch vụ bếp ăn công nghiệp với hợp đồng đầu tiên.

 12. 2015 - tiếp tục mở rộng

  Mua lại công ty Quang Lập, chuyên cho thuê trang thiết bị tổ chức tiệc, sự kiện. Và công ty The Cleaners – dịch vụ làm sạch cũng được khai sinh.

 13. 2016 - nhiều dịp để ăn mừng

  The Caterers kỷ niệm 10 năm thành lập, đánh dấu 1 năm đầy hạnh phúc và thành công với giải thưởng “Dịch vụ Chất Lượng Cao”, mở rộng kinh doanh ra Hà Nội, và Trung tâm dạy nghề The Caterers Academy ra đời.

Để đọc thêm nhiều câu chuyện khác thú vị về chúng tôi, bạn có thể tham khảo thêm tại: www.stephenanddan.com

Định vị là một công ty đa dạng và luôn đổi mới, chúng tôi hiểu rằng mình mà phải luôn luôn cố gắng cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ từng ngày để mang lại giá trị tốt nhất cho các đối tác, khách hàng trên khắp cả nước.

Để gìn giữ các giá trị này, chúng tôi đã và đang tiếp tục đầu tư vào con người, doanh nghiệp và những điều tạo nên giá trị thương hiệu trên thị trường.

Vì vậy, đội ngũ nhân viên cũng chính là giá trị doanh nghiệp của The Caterers.

Stephen Kerslake

Là người chơi không giỏi nhưng yêu môn golf, tôi tin rằng chiến thuật chơi golf áp dụng vào việc kinh doanh cũng sẽ rất thành công bởi cả hai có sự tương đồng trong cách thức tiếp cận, tư duy tích cực và sự tôn trọng tuyệt đối dành cho các đồng sự và đối tác của mình.

Stephen Kerslake

CEO

Tran Dang Dan

"Nếu ai đó mang đến cho bạn một cơ hội tuyệt vời mà bạn không chắc mình có thể làm được, hãy nắm lấy và bắt đầu học cách thực hiện” – Đó là câu nói tâm đắc nhất từ người thầy Richard Branson, mà tôi luôn tâm niệm trên bước đường kinh doanh.

Tran Dang Dan

Tổng giám đốc

Văn phòng trung tâm

Các phòng ban chúng tôi là một đội, sẵn lòng hỗ trợ khách hàng, đối tác và nhân viên nhiệt tình nhất.

Đội ngũ Quản lý chất lượng.

Với công việc đặc thù của Phòng Thu Mua & Kiểm Soát Chất Lượng, chúng tôi hay gọi đùa họ là “Cảnh sát nội bộ” bởi tính nghiêm ngặt và quy định.

Đội ngũ đầu bếp

Với bề dày kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ đầu bếp là niềm tự hào tạo nên thương hiệu The Caterers. Chúng tôi xem họ như là “Những ông vua đầu bếp”

Đội ngũ vận hành DV căn tin

Với chúng tôi, căn tin là ngôi nhà thứ 2 mà người thân là khách hàng bởi công việc hàng ngày không chỉ là nấu bếp mà là chia sẻ yêu thương.

Đội ngũ tổ chức sự kiện

“Tiệc càng lớn, yêu cầu càng cao, công việc luôn càng vui” – Đó là tinh thần hừng hực đam mê, sáng tạo và thử thách của những người chuyên trách tổ chức tiệc ngoài như chúng tôi.

Đội ngũ The Caterers

"Đoàn kết là sức mạnh, đủ để đạt được những thành tựu tuyệt vời nhất khi chúng ta đồng lòng” - Mattie J.T. Stepanek