Giá trị thương hiệu không phải là những thông điệp quảng cáo chúng tôi gửi đến khách hàng,

mà là những cảm nhận tích cực khách hàng truyền tải đến người khác.

Hãy lắng nghe họ nói gì về The Caterers nhé!

Văn phòng & Nhà máy

 • “Chúng tôi ấn tượng nhất bởi mức độ chuyên nghiệp và dịch vụ của quý vị. Sự kiện tổ chức rất tốt và tất cả các yêu cầu của chúng tôi đều được đáp ứng đến phút chót. Thức ăn tuyệt hảo và cách phục vụ đẳng cấp. Chúng tôi đã hoàn toàn thư giãn và tận hưởng buổi tiệc tối tuyệt vời ấy. Tôi sẽ tiếp tục hợp tác với The Caterers trong sự kiện tiếp theo và giới thiệu cho các khách hàng khác”.
 • “Cảm ơn rất nhiều vì buffet tối tuyệt hảo các bạn đem đến. Thức ăn quá ngon, cách thức bày trí bàn tiệc và trình bày mỗi khu vực phục vụ rất hấp dẫn. Tất cả đều rất nổi bật, vượt hơn mong đợi. Chúng tôi rất may mắn khi được The Caterers phục vụ và cả những vị khách của chúng tôi cũng rất ấn tượng với chất lượng dịch vụ của các bạn.”
 • “Tôi muốn dành thời gian viết thư cho quý vị để cảm ơn về sự tuyệt vời của Ms. Hương và đội ngũ nhân viên của cô ấy về những gì họ đang giúp chúng tôi tại trường. Thức ăn thực sự xuất sắc và chất lượng dịch vụ luôn giữ vững chuẩn chất lượng cao”.
 • “Tôi thấy dịch vụ căn tin tại Trường SIS Phú Mỹ Hưng có bước tiến lớn so với nhà cung cấp trước. Nhà thầu hiện tại rất chuyên nghiệp, chỉn chu trong khâu phục vụ lẫn công tác làm sạch sau giờ ăn và giao tiếp học sinh rất thân thiện. Từ nhân viên phục vụ đến cấp quản lý đều rất chuyên nghiệp và luôn chủ động lắng nghe các ý kiến đóng góp từ tôi”
 • “Tôi đánh giá rất cao sự đóng góp của quý vị cho thành công của sự kiện. Đội ngũ nhân viên của quý vị tuyệt vời và đã vận dụng hết sự chuyên nghiệp của mình để tổ chức sự kiện trường vừa qua”.
 • “Mấy ngày qua, tôi là một trong những người cuối cùng xếp hàng ăn trưa, nhưng vẫn còn khá nhiều món ăn đề lựa chọn. Tôi muốn cảm ơn rất nhiều đến sự nỗ lực của các bạn. Tôi biết rằng các học sinh, giáo viên, nhân viên nhà trường cũng rất hài lòng về dịch vụ xuất sắc như vậy. Nhân tiện, món gà hôm qua tôi dùng rất vừa miệng!”
 • “Chúng tôi rất hài lòng và ấn tượng bởi những gì mà The Caterers mang đến buổi tiệc tối Thứ Sáu vừa qua. Tôi nghe phản hồi từ các quan khách tham dự tiệc đều hài lòng về buổi tiệc. Tôi cũng đã có mặt vào lúc 17g30 và hoàn toàn ấn tượng bởi đội ngũ sắp đặt, bày trí tiệc”.
 • “Việc tổ chức của các nhân viên đội ngũ The Caterers cực kỳ hiệu quả và chất lượng món ăn vẫn ngon như ngày nào! Tôi đã nghe rất nhiều phản hồi tích cực từ các giáo viên. Tôi vẫn chưa thôi ngạc nhiên vì sự gọn gàng, sạch sẽ sau buổi tiệc tối, bởi sân trường hoàn toàn sạch boong vào sáng hôm sau, cứ như chưa từng có bữa tiệc nào diễn ra vậy”
 • “Chúng em gửi thư này để gửi lời cám ơn chân thành đến mọi nỗ lực của đội ngũ nhân viên Caterers. Dịch vụ căn tin tại trường đã có sự thay đổi rất lớn từ khi Caterers vào đảm nhiệm và nhân viên phục vụ cũng cực kỳ dễ thương, chăm sóc tận tình. Chúng em ăn chay trường và rất ấn tượng khi luôn được chăm sóc, phục vụ các món ăn chay phù hợp dù đây không phải là các món ăn luôn có sẵn tại trường”.
 • “Cảm ơn rất nhiều vì đã tổ chức sự kiện tuyệt vời. Thức ăn ngon, đa dạng với trang trí cũng rất đáng yêu! Các khách của tôi đều nói rằng “đây không giống như một buổi dã ngoại thường lệ của trường mình!” Hãy gửi lời cảm ơn của tôi đến nhân viên của quý vị vì sự mến khách và chu đáo”
 • “Tôi muốn bày tỏ sự đánh giá cao và lời cảm ơn chân thành đến đội ngũ nhân viên của The Caterers vì đã hoàn thành xuất sắc công việc. Tôi sẽ càng vui hơn khi ông/bà chuyển lời khen đến tất cả những ai đóng góp trong chương trình này”
Xem thêm