Ngày hội OpenDay “360 Bếp trải nghiệm”

  • Tháng Hai 20, 2017

The Caterers Academy

Hướng dẫn cách làm các món cuốn đặc trưng của Châu Á và thưởng thức hương vị ẩm thực Châu Âu do Giám Đốc The Caterers Academy thực hiện.

The Caterers Academy được thành lập năm 2016 là trường đào tạo nghề chuyên nghiệp trong lĩnh vực ẩm thực và nhà hàng – khách sạn với tiêu chí hoạt động: “thay đổi cuộc sống của học viên bằng việc cung cấp các kiến thức, kỹ năng và lòng đam mê để thể hiện tất cả những khả năng tiềm ẩn nhất trong chính họ”. Đồng thời, The Caterers Academy cũng là nơi chuyên cung cấp các chương trình đào tạo nấu ăn cho học sinh cho các hệ thống trường học Quốc Tế, khách du lịch từ các đơn vị lữ hành và các khóa học dạy nghề liên quan đến hoạt động bếp & dịch vụ nhà hàng khách sạn. Nhân ngày khai giảng The Caterers Academy dành tặng cho tất cả Khách hàng một lớp học MIỄN PHÍ nhằm chia sẻ bí quyết làm món cuốn đặc trưng của Châu Á do Quản lý Bếp Nóng của The Caterers giảng dạy. Đồng thời khám phá thêm nhiều món ăn thú vị qua việc thưởng thức hương vị ẩm thực Châu Âu do Giám Đốc The Cateres Academy thực hiện, thông tin chi tiết:

1. Thời gian : 7h- 12h chủ nhật ngày 19/02/2017
2. Địa điểm: 52 Vườn Lài, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
3. Số lượng học viên tham gia : 20
4. Điều kiện tham gia: tất cả các đối tượng từ 18 tuổi trở lên có sở thích nấu ăn
5. Cách thức đăng ký: Mr Trọng – 0901421266 hoặc gởi inbox qua Fanpage: www.facebook.com/TheCaterersAcademy dành cho 20 Khách hàng liên hệ đầu tiên
6. Giảng viên:
– Cô Rebecca Morgan: Giám Đốc The Caterers Academy đồng thời là Bếp Trưởng điều hành dịch vụ tiệc ngoài The Caterers.
– Anh Trần Mạnh Hùng – Giảng viên chính thức của The Caterers Academy về món Á, đồng thời là Quản lý bếp nóng của The Caterers
7. Món ăn thực hành: Chả giò trái cây bánh pía, cuốn nhiếp và salad
8. Nội dung chương trình học:
– 7h – 8h: Đón học viên, ổn định đồng phục,dán tên, xếp chỗ ngồi.
– 8h – 8h30: Phổ biến một số nội quy buổi học, giới thiệu sơ lược về Công ty, phần giao lưu nhanh giữa Giảng viên và học viên.
– 8h30 – 9h: Giảng viên giới thiệu món ăn và cách dụng các dụng cụ nấu ăn.
– 9- 10h30: Thực hành làm các món cuốn đặc trưng của Châu Á.
– 10h30 – 11h: Thưởng thức hương vị ẩm thực Châu Âu.
– 11h – 11h15: Tham quan bếp bánh, bếp lạnh của The Caterers.
– 11h15 – 12h: Giảng viên nhận xét và trao quà tặng cho học viên xuất sắc

More Special Offer

[Mini Game Giáng Sinh 12/12 –…

  • Dec 13, 2017

Điều tuyệt vời hơn là các phần quà sẽ được The Caterers giao trong 2 ngày 23-24/12/2017 đến…

The Caterers phục vụ dịch vụ…

  • Aug 30, 2017

Mô hình dịch vụ Kiosk và Café trường học cũng là một phần trọn gói dịch vụ phục vụ…

Gợi ý 3 loại hình tiệc…

  • May 11, 2017

Tổ chức tiệc ngoài trời đang là xu hướng được ưa chuộng nhất hiện nay. Dưới đây là…

Happy Summer - Miễn phí Bia &…

  • Apr 20, 2017

Mùa hè – Mùa của lễ hội và buổi tiệc vui cùng gia đình và bạn bè. Để những phút giây…

Vai trò quan trọng của bữa…

  • Mar 02, 2017

Dù được gọi là bữa ăn phụ nhưng vai trò của các bữa ăn này không hề phụ. Đây là trợ…