Ra đời từ năm 2006, The Caterers khởi nghiệp từ ý tưởng kinh doanh nhỏ về sản xuất và giao tận nơi bánh mì sandwich đóng gói sẵn. Đến nay, The Caterers đã trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong việc cung cấp các dịch vụ thực phẩm đa dạng trên khắp cả nước.

Là doanh nghiệp độc lập, chuyên nghiệp và sáng tạo, The Caterers chuyên cung cấp dịch vụ phục vụ căn tin trường học, suất ăn công nghiệp, phần ăn văn phòng và cung cấp dịch vụ phục vụ tiệc, sự kiện với mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống cho khách hàng và xã hội.

Với sự tự tin trong chuyên môn, chúng tôi đã xây dựng danh tiếng của mình khi luôn mang đến các loại hình dịch vụ linh hoạt, chất lượng và nhanh chóng cho tất cả các nhu cầu dịch vụ khác nhau của khách hàng, dù cho đó là dịch vụ giao phần ăn tận nơi, bếp nấu tại chỗ, căn tin tự phục vụ, hay tổ chức sự kiện doanh nghiệp quy mô lớn, tiệc tư gia cao cấp, hay buổi lễ cầu hôn lãng mạn…

Hiện tại, The Caterers có hơn 600 nhân viên toàn thời gian đang phục vụ trên 13,500 bữa ăn mỗi ngày tại 30 Hệ thống trường Quốc tế – Song ngữ, nhà máy, văn phòng và tổ chức hơn 620 tiệc, sự kiện mỗi năm.

Vào cuối năm 2015, The Caterers đã vinh dự nhận giải thưởng “Sản phẩm, dịch vụ uy tín chất lượng” do Báo Người tiêu dùng và Hiệp hội Tiêu chuẩn và bảo vệ Người tiêu dùng tổ chức bình chọn trên toàn quốc. Ngoài ra, The Caterers cũng là thành viên chính thức của Hiệp hội Cung ứng thực phẩm quốc tế (International Caterers Association – ICA).

Thành công này đã góp phần tạo thêm động lực để chúng tôi tiếp tục duy trì chất lượng dịch vụ, tận tụy với khách hàng, và chia sẻ những gì tốt nhất cho cộng đồng.

The Caterers là thành viên chính thức của Hiệp hội Cung ứng thực phẩm quốc tế (ICA)* và vinh dự nhận giải thưởng “Sản phẩm, dịch vụ uy tín chất lượng” năm 2015 do Báo Người tiêu dùng và Hiệp hội Tiêu chuẩn và bảo vệ Người tiêu dùng tổ chức bình chọn trên toàn quốc, giải thưởng “Sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất vì người tiêu dùng năm 2016” do liên hiệp Khoa học phát triển doanh nghiệp Việt Nam tổ chức.

Thành công này đã góp phần tạo thêm động lực để chúng tôi tiếp tục duy trì chất lượng dịch vụ, tận tụy với khách hàng, và chia sẻ những gì tốt nhất cho cộng đồng.

 * ICA (International Caterers Association) – Hiệp hội cung ứng thực phẩm quốc tế đặt tại Hoa Kỳ với sứ mệnh kết nối, chia sẻ và nâng cao chuyên môn cho các doanh nghiệp cung ứng dịch vụ thực phẩm và tiệc ngoài trên khắp thế giới.

Định vị là một công ty đa dạng và luôn đổi mới, chúng tôi hiểu rằng mình mà phải luôn luôn cố gắng cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ từng ngày để mang lại giá trị tốt nhất cho các đối tác, khách hàng trên khắp cả nước.

Để gìn giữ các giá trị này, chúng tôi đã và đang tiếp tục đầu tư vào con người, doanh nghiệp và những điều tạo nên giá trị thương hiệu trên thị trường.

Vì vậy, đội ngũ nhân viên cũng chính là giá trị doanh nghiệp của The Caterers.

“Đoàn kết là sức mạnh, đủ để đạt được những thành tựu tuyệt vời nhất khi chúng ta đồng lòng” – Mattie J.T. Stepanek