Trước thềm năm mới, nhiều doanh nghiệp, cá nhân đều tự tổng kết lại thành quả của năm cũ bằng những buổi họp mặt thân mật. Với The Caterers, năm 2015 là một năm nhiều thành công, đặc biệt với việc giành được giải thưởng “Dịch vụ chất lượng, uy tín năm 2015” do Báo Người tiêu dùng bình chọn.

Ngày 31/01/2016, tất cả cán bộ CNV của các công ty thành viên trực thuộc The Caterers đã cùng tham gia buổi Tiệc Tất Niên 2015 tại Cargo bar, Quận 4. Trong dịp này, Ông Trần Đăng Đàn và Ông Stephen Kerslake – hai “đầu tàu lãnh đạo” của The Caterers đã gửi lời cảm ơn và động viên đến tất cả nhân viên, cũng như cùng nhìn lại những thành tựu mà tập thể đã đạt được qua những thước phim, hình ảnh sống động.

Một trong những tiết mục được mong đợi nhất của Lễ tổng kết này là phần khen thưởng nhân viên xuất sắc trong năm, cũng như những nhân viên gắn bó lâu dài với công ty. Đáng chú ý có anh Nguyễn Văn Dũng thuộc bộ phận Thu mua của The Caterers, và anh Phương Đông thuộc công ty thành viên – Công ty Qung Lập đã có thâm niên 10 năm cống hiến cho sự phát triển của The Caterers Group.

Không khí càng trở nên sôi nổi và gần gũi khi mọi người thưởng thức những món ăn ngon trong bữa tiệc buffet do chính các đầu bếp của The Caterers chuẩn bị.

Những chương trình như thế này giúp thắt chặt tình cảm giữa các đồng nghiệp và các công ty thành viên của The Caterers lại với nhau hơn.

Kết thúc một năm nhiều thành quả đáng kể, hy vọng năm 2016 sẽ là một chặng đường mới với những thành công mới.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.