The Caterers Academy là trường đào tạo nghề chuyên nghiệp trong lĩnh vực NH-KS vơi tiêu chí hoạt động “thay đổi cuộc sống học viên bằng việc cung cấp kiến thức, kĩ năng và lòng đam mê để học thể hiện tất cả những khả năng tiềm ẩn biên trong họ”. Các khóa dạy nghề về: bếp, bánh, pha chế, quản lí NH- Bar, tiếng anh và dạy nấu ăn cho khách du lịch khá thu hút học viên quan tâm và tìm hiểu.

Trong thời điểm tháng 4, nếu những ai không có kế hoạch đi chơi xa vào dịp lễ Giỗ tổ Hùng Vương, mọi người có thể tìm đến những trải nghiệm ẩm thực thú vị, những món ăn truyền thống đặc sắc gắn với sự tích Vua Hùng như: Bánh chưng rán Lang Liêu, Cơm Lam Mị Nương, Gà quay cung đình, Nộm rau tiến vua đặc biệt…Theo dòng cảm tưởng đó, chương trình open day của The Caterers Academy với tên gọi “Bếp giỗ tổ”  tạo ra không khí ẩm thực đầy màu sắc với món “Phượng hoàng ấp trứng”  vừa tạo thêm sự lựa chọn cho mâm cỗ, vừa nâng cao kĩ thuật chế biến món ăn và hơn hết là học hỏi nghệ thuật cắt tỉa rau củ bắt mắt. Vì thế, số lượng học viên được trải nghiệm sẽ ưu tiên cho 20 học viên đăng kí sớm, hi vọng các bạn không bỏ lỡ !

Địa điểm: 52 Vườn Lài, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú.

Thời gian: ngày 16/04/2017 lúc 7: 00 – 12:00 với nội dung chương trình:

7:00 – 8: 00: Đón học viên, ổn định đồng phục, chỗ ngồi, dán tên, check in

8: 00 – 8:30: Phổ biến nội qui buổi học, giới thiệu công ty và chương trình- lớp sắp khai giảng.

8:30 – 9:00: Giao lưu giảng viên, giới thiệu công dụng cụ nấu ăn và ý nghĩa món ăn.

9:00 – 10:00: Hướng dẫn và thi tranh tài món Pía cuốn Bắc Kinh – GV bếp nóng (cô Thanh)

10:00 – 10:30: Hướng dẫn thực hành món Việt phù hợp các dịp giỗ cúng (món Phượng hoàng ấp trứng) – GV bếp nóng (thầy Long)

10:30 – 11:00: Hướng dẫn kĩ thuật cắt tỉa rau củ quả trên mâm cỗ – GV bếp nóng (thầy Hùng)

11:00 – 11:15: Tham quan bếp bánh, bếp lạnh của The Caterers.

11:15 – 12:00: Giảng viên nhận xét, trao quà tặng nhóm xuất sắc, dùng thử, trò chơi có quà, ghi phiếu thông tin và cảm nghĩ, chụp ảnh lưu niệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.