Trẻ em thường có thói quen ăn uống không lành mạnh vì thường có xu hướng chọn các món ăn theo sở thích như các món ăn nhanh, thực phẩm chứa nhiều dầu mỡ hoặc nhiều đường. Điều này lâu ngày sẽ có hại đến sức khỏe trẻ, nhất là trong giai đoạn phát triển thể chất và trí tuệ quan trọng nhất từ 0-12 tuổi.
 
Bắt đầu từ trung tuần tháng 11/ 2015, The Caterers phối hợp cùng Hệ thống trường quốc tế Việt Úc (VAS) tổ chức “Ngày hội rau củ” để giúp các em học sinh hiểu hơn về lợi ích của rau xanh, và khuyến khích các em giữ thói quen ăn uống lành mạnh.
 
 
Việc đồng hành cùng nhà trường trong các công tác giáo dục học sinh về dinh dưỡng hay thói quen ăn uống lành mạnh cũng là một trong những tiêu chí hoạt động của dịch vụ căn tin trường học mà DigiViet áp dụng suốt thời gian qua.
 
Song song với nội dung giáo dục dinh dưỡng, sự tham gia của cô Bếp trưởng DV Tiệc ngoài người Úc – Rebecca Morgan cũng giúp các em học sinh có cơ hội trau dồi kỹ năng tiếng Anh khi giao lưu và học thêm những kiến thức thường thức đơn giản mà bổ ích.
 
 
 
Đây là động thái thể hiện tinh thần trách nhiệm với cộng đồng của The Caterers, thông qua việc hỗ trợ nhà trường tổ chức một hoạt động ngoại khóa liên quan đến giáo dục, miễn phí, chất lượng cao ngay trong môi trường sư phạm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.