“Dinner in the sky” (Đại tiệc giữa không trung) là phong cách tổ chức tiệc thời thượng bắt nguồn từ nước Bỉ. “Dinner in the sky” đã phát triển và trở thành hình thức tổ chức tiệc nhượng quyền thương hiệu thành công trên 45 quốc gia, bao gồm cả những đất nước khó tính như Mỹ, Úc, Ý, Canada, Nhật Bản, Nam Phi…. Cách thức tổ chức sáng tạo này đã từng được Forbes bình chọn là “trải nghiệm độc đáo nhất trong năm”.
Vào hai ngày 6 và 7/11/2015 vừa qua, khi nhãn hàng Romano mang phong cách tổ chức tiệc độc đáo này đến Việt Nam, The Caterers đã vinh dự trở thành đơn vị cung ứng thực phẩm được lựa chọn kết hợp với Công ty Wipro Unza Việt Nam tổ chức thành công Đại tiệc trên không lần đầu tiên tại Việt Nam . Chúng tôi phải đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe để đem lại những trải nghiệm khó quên cho các khách mời đặc biệt.
Diễn ra tại trung tâm thương mại Cresent Mall, buổi tiệc thu hút sự quan tâm của nhiều doanh nhân và người nổi tiếng bởi phong cách ẩm thực sang trọng với các món ăn đẳng cấp, đảm bảo hương vị Âu trọn vẹn và lan toả kích thích vị giác. Phục vụ tại độ cao trên 50 mét là một trong những tiêu chuẩn khắt khe mà The Caterers phải đảm bảo với tổ chức “Dinner in the sky” quốc tế. Đặc trưng này đã thoả mãn cảm giác phiêu lưu trên không, khi vừa chiêm ngưỡng thành phố trên cao vừa hoà mình vào không gian âm nhạc lãng mạn. Trước đó, toàn bộ bàn tiệc được các chuyên gia kỹ thuật nước ngoài mang đến và lắp ráp theo chuẩn quốc tế để đem lại sự an toàn tối ưu.
Một điểm nhấn khác là đội ngũ nhân viên của The Caterers không chỉ phục vụ ẩm thực hảo hạng với phong cách chuyên nghiệp, mà còn giới thiệu đến thực khách về văn hoá ẩm thực Tây phương cho từng món ăn, với phần trình bày trực tiếp của bếp trưởng. Chỉ trong một ngày, dịch vụ “Dinner in the sky” đã phục vụ cho 110 lượt khách với 5 chuyến bay.
Sự kiện này một lần nữa chứng minh được năng lượng cung ứng và tổ chức tiệc chuyên nghiệp của The Caterers ở vị trí đối tác cung cấp thực phẩm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.